Hướng dẫn cách dạy cún chơi ném đĩa với chủ

Bạn có thể dùng những chiếc đĩa nhẹ, khó vỡ, tuy nhiên những chiếc đĩa nặng sẽ dễ cho cún cưng của bạn bắt hơn.

Thực ra, chú chó nào cũng thích chơi ném đĩa, nếu bạn dạy chúng trò chơi này chúng sẽ cảm thấy rất phấn khích và vui vẻ. Đối với trò chơi này, bạn có thể chơi cùng cún ở những nơi như: công viên, bãi biển, sân nhà (nếu sân nhà bạn đủ rộng). Ném đĩa không chỉ là trò chơi đơn thuần mà nó còn bao gồm các kĩ năng cần sự phối hợp ăn ý của cả 2 để tạo nên sự thành công, nếu bạn dạy được trò này cho cún thì khỏi phải lo về việc cún không chịu vận động hay không tập thể dục lâu ngày nhé!

Chọn đĩa
Bạn cần chọn những chiếc đĩa nhỏ vừa với kích thước miệng của chú cún nhà bạn, và cần chắc chắn là không làm đau chúng khi dùng miệng bắt đĩa. Bạn có thể dùng những chiếc đĩa nhẹ, khó vỡ, tuy nhiên những chiếc đĩa nặng sẽ dễ cho cún cưng của bạn bắt hơn.


Bắt đầu chậm

Trước khi bạn và chú cún cưng bắt đầu chơi trò ném đĩa, bạn cần phải giới thiệu cho cún cưng của bạn cách chơi. Mục đích là để chúng đuổi theo đĩa, bắt nó bằng miệng, và mang lại cho bạn mà không làm tổn thương chính mình. Đó là một ý tưởng tốt để thực hành chỉ có bạn và cún cưng ở sân sau để có được chúng có thể thoải mái với môn thể thao mới này. Khi bạn bắt đầu ném đĩa cún sẽ không thể biết phải làm gì ngay sau đó do đó bạn cần bắt đầu bằng cách lăn đĩa cho cún cưng để chúng xác định được với kích thước và hình dạng của đĩa.

Cách ném đĩa

Bạn cầm một chiếc đĩa ăn lộn ngược, do đó bạn khó thả rơi đĩa. Đặt bốn ngón tay của bạn dưới vành đĩa và mở rộng ngón tay cái của bạn trên đĩa. Điều này là quan trọng bởi vì khi bạn ném đĩa, bạn dùng lực cổ tay của bạn, sau đó bàn tay, cánh tay, vai và sau đó toàn bộ cơ thể của bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *