Những nguyên nhân khiến chó Cocker Tây Ban Nha bị hôi!

Để khắc phục tính trạng bị hôi, bạn nên tắm cho chúng bằng các loại dầu gội, sữa tắm chống hôi chuyên dụng của các loại chó mèo.

DO CÁCH VỆ SINH LÔNG:
Nếu hôm nào gặp trời mưa, chó chạy lăng xăng ở ngoài trời và bị ướt, nhưng nếu bạn không kịp thời sấy khô lông cho chúng, thì khoảng sau 30 phút, chúng sẽ bốc mùi khắp gian nhà bạn. Đôi lúc chúng ăn cơm , 2 cái tai dài lê thê của chó Cocker Tây Ban nha luôn xõa và quệt vào thức ăn, làm cho tai của chúng rất bẩn. Chính vì thế nhiều người trước khi cho chó Cocker ăn, họ thường kẹp kéo tai lên, tránh cho chạm và quệt vào thức ăn.

Để khắc phục tính trạng , bạn nên tắm cho chúng bằng các loại dầu gội, sữa tắm chống hôi chuyên dụng của các loại chó mèo. Tắm xong cho chó, bạn nên lâu hoặc sấy khô nhé.

DO TUYẾN MỒ HÔI CỦA CHÓ:
vì cái giống Cocker Tây Ban nha này có tuyến mồ hôi tương đối hôi. Chính vì thể, ngay khi cả chúng được vệ sinh sạch sẽ, người và lông chúng vẫn có mùi đặc trưng của loài chó này.

Nhưng vì chó Cocker Tây Ban nha có một vẻ đẹp và tính cách hết sức dễ thương và thân thiện, nên loại chó này cũng được nuôi khá nhiều bất chấp việc chăm sóc cho chúng khá tốn kém thời gian của bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *